Chính sách đổi trả

Đổi trả do giao sai sản phẩm

  • Điều kiện áp dụng: Nhân viên Bangkeovanphat.vn đóng gói sai mặt hàng quý khách yêu cầu.
  • Thời hạn đổi trả: 03 ngày (kể từ ngày giao hàng). Quý khách chú ý nên báo ngay cho Bangkeovanphat.vn ngay về trường hợp trên để chúng tôi giải quyết sớm cho quý khách. Trường hợp quý khách bận việc hoặc lý do cá nhân mà không thể đổi trong thời gian quy định, Bangkeovanphat.vn sẽ hỗ trợ quý khách truy lục lại thông tin, xác minh đơn hàng và đổi hàng cho quý khách. Vì thế, quý khách đừng quá lo lắng nhé.
  • Lưu ý: Quý khách đặt hàng và Bangkeovanphat.vn giao sai sản phẩm thì chúng tôi sẽ chịu 100% chi phí đổi trả hàng cho quý khách hàng. Và Bangkeovanphat.vn có quyền từ chối đổi cho quý khách nếu sản phẩm bị hư hỏng vì bất kỳ nguyên nhân nào.

Giao hàng thiếu số lượng

Điều kiện áp dụng:

  • Bangkeovanphat.vn sẽ giao hàng ngay cho bạn trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm giao sản phẩm đối với trường hợp chúng tôi giao thiếu số lượng
  • Thời hạn đổi trả: 03 ngày (kể từ ngày giao hàng). Quý khách lưu ý nên kiểm tra sản phẩm trước khi nhận. Nếu không đủ số lượng mà quý khách đã đặt, phiền quý khách báo cho Bangkeovanphat.vn trong vòng 24 giờ, kể từ lúc quý khách nhận hàng để được chúng tôi xử lý nhanh nhất. Thông tin quý khách cần gửi để giải quyết vấn đề giao hàng thiếu số lượng bao gồm: họ tên, số điện thoại, mã số đơn hàng, hàng hóa và số lượng. Tất cả thông tin này đều có trong đơn hàng, quý khách chỉ cần chụp hóa đơn gửi sang để Bangkeovanphat.vn kiểm tra là được. Một điểm quan trọng mà quý khách cần lưu ý nữa báo lại cho chúng tôi thông tin của shipper đã giao hàng cho quý khách để Bangkeovanphat.vn đối soát với đơn vị vận chuyển.
  • Lưu ý: Khi tiếp nhận đầy đủ các thông tin, thời gian xử lý dự kiến là 24 giờ. Và Bangkeovanphat.vn có quyền từ chối giải quyết nếu quý khách không cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các chứng cứ xác thực.

Đổi sản phẩm

  • Điều kiện áp dụng: Quý khách đặt kích thước không phù hợp và mong muốn đổi sang một sản phẩm khác.
  • Thời hạn đổi trả: 07 ngày (kể từ ngày giao hàng)
  • Lưu ý: Quý khách đổi hàng hóa thì Bangkeovanphat.vn sẽ thu chi phí ship cả 2 chiều bao gồm: chiều giao hàng mới đi và chiều thu hàng về (giảm 50% cước phí cho hàng nhỏ gọn). Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp công ty của chúng tôi để đổi trả hàng. Và Bangkeovanphat.vn có quyền từ chối đổi cho quý khách nếu sản phẩm bị hư hỏng vì bất kỳ nguyên nhân nào.
  • Chi phí trả hàng: Đối với các sản phẩm trả lại do lỗi của nhà sản xuất hoặc phía công ty, khách hàng sẽ được miễn phí trả lại hàng hoá. Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ được miễn phí trả lại.
Shopping Cart
Không có sản phẩm nào trong giỏ.
Chọn địa điểm giao hàng của bạn
Nhập địa chỉ của bạn và chúng tôi sẽ chỉ định ưu đãi cho khu vực của bạn.
0938 535 933 Hồng Y