Băng Keo Vạn Phát

Mảnh ghép cuối của sự hoàn hảo.
Sản phẩm
bacola
Lịch sử thương hiệu

Băng keo Vạn Phát hay Công ty TNHH Đầu tư và Xuất nhập khẩu Vạn Phát được thành lập vào ngày 13/04/2020 tại Bình Dương bởi ông Nguyễn Thanh Giang (nay được điều hành bởi ông Bùi Minh Thiện). Với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được, Băng keo Vạn Phát dần trở thành nhà sản xuất băng keo dẫn đầu trong khu vực phía Nam với năng suất sản xuất hằng năm đạt +500.000 cuộn băng keo(*). Băng keo Vạn Phát luôn là sự chọn tốt nhất cho tất cả khách hàng đang cần một giải pháp đóng gói chuyên nghiệp và chất lượng.

Tên đầy đủ
  • Tiếng Việt: Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Đầu tư và Xuất nhập khẩu Vạn Phát
  • English: Van Phat Import Export and Investment Company Limited
Logo/Vector

Van Phat Tape Logo Mobile

 

Vector/Illustrator: Tải xuống

Favicon

Jumbo Băng keo - Favicon

 

Vector: Tải xuống

Khẩu hiệu

Mảnh ghép cuối của sự hoàn hảo.

Màu sắc chủ đạo

Blue Crystal Blue Crystal: Là sự kết hợp giữa một chú đại bàng đang trong tư thế bắt mồi được tạo hình với những đường nét mở và chuyển động. Điều này thể hiện sự linh hoạt của Băng keo Vạn Phát đi cùng tinh thần đổi mới trong kỷ nguyên số, hướng tới sự chuyên nghiệp, hiện đại.

Màu sắc chính của logo là Blue Crystal (màu kim cương xam lam) lấy cảm hứng từ một loại kim cương trải qua nhiệt độ, áp suất cao trong hàng triệu năm và cũng là loại kim cương quý hiếm hàng đầu thế giới, điều này thể hiện sự trường tồn, khát vọng phát triển bền vững của Băng keo Vạn Phát.

Giá trị cốt lõi

Định hướng khách hàng – Đổi mới – Chuyên nghiệp – Uy tín

Chiến lược phát triển

Thương hiệu Băng keo Vạn Phát là tài sản quý giá cần có chiến lược phát triển toàn diện và lâu dài. Trong kế hoạch tái cơ cấu bộ máy hoạt động đến năm 2023 tầm nhìn đến năm 2025, Băng keo Vạn Phát quyết tâm đầu tư phát triển thương hiệu toàn diện, chuyên nghiệp hóa quản trị doanh nghiệp phù hợp với quy mô của công ty và đưa thương hiệu Băng keo Vạn Phát trở nên quốc tế.

Shopping Cart
Không có sản phẩm nào trong giỏ.
Chọn địa điểm giao hàng của bạn
Nhập địa chỉ của bạn và chúng tôi sẽ chỉ định ưu đãi cho khu vực của bạn.
0938 535 933 Hồng Y